Sở GD&ĐT công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh thanh tra Sở

Chiều ngày 01/9/2017, tại Hội trường tầng 4 Sở GD&ĐT đã công bố Quyết định số 1368/QĐ-SGDĐT, ngày 28/8/2017 của Sở GD&ĐT về việc bổ nhiệm ông Lê Xuân Chung,  Phó Chánh Thanh tra Sở giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT.

Các đồng chí lãnh đạo Sở chúc mừng đồng chí Lê Xuân Chung

Dự buổi công bố quyết định có đồng chí Vũ Văn Sử, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; đồng chí Lý Thị Hà, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và toàn thể cán bộ, công chức văn phòng Sở.

Tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Vũ Văn Sử, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Xuân Chung. Đồng chí đánh giá cao quá trình công tác, sự cống hiến, đóng góp của đồng chí Lê Xuân Chung trong thời gian qua và tin tưởng, trên cương vị mới đồng chí Lê Xuân Chung sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, tu dưỡng, giữ gìn phẩm chất, uy tín, phát huy những năng lực, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thanh tra, cùng tập thể cán bộ, công chức thanh tra Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Xuân Chung cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Sở và hứa sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức của người cán bộ Thanh tra, không ngừng học tậpnâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi bản lĩnh chính trị, làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm cao, giải quyết kịp thời, dứt điểm các đơn thư khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền.  Phát huy dân chủ và  trí tuệ tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phạm Văn Phải - CV Phòng TCCB

Bây giờ: 12:07, 21-09-2017