Trường THCS&THPT Linh Hồ nâng cấp sân trường từ nguồn hỗ trợ xi măng của xã Linh Hồ và đóng góp của phụ huynh

Nhận được sự quan tâm của Ủy ban Nhân dân huyện Vị Xuyên, Ủy ban Nhân dân xã Linh Hồ, sự chung tay góp sức của các bậc cha mẹ học sinh, tháng 8 năm 2017 trường THCS&THPT Linh Hồ tiến hành nâng cấp sân trường với tổng diện tích gần một nghìn mét vuông.

Sân trường đang thi công

Thực hiện công văn số 685/UBND-VP ngày 16 tháng 5 năm 2017 của UBND Huyện Vị Xuyên, UBND xã Linh Hồ đã hỗ trợ cho trường THCS&THPT Linh Hồ 35 tấn xi măng trong số xi măng được giao cho xã Linh Hồ thuộc đề án hỗ trợ xi măng đầu tư cơ sở hạ tầng nông thôn và nông thôn mới. Sự hỗ trợ đó đã giúp nhà trường có nguồn vật liệu để nâng cấp sân bê tông và đường đi nhằm đảm bảo các hoạt động giảng dạy, học tập cũng như các hoạt động ngoài trời của nhà trường. Sau khi nhận được 35 tấn xi măng, Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã tự nguyện đóng góp tiền mua cát, sỏi, tiền công nâng cấp sân trường, nhận giám sát công trình cho đến khi hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đến nay công trình đang từng bước được hoàn thiện và sẽ hoàn thành trước ngày khai giảng năm học mới. Đây là công trình chào mừng năm học mới, năm học 2017 - 2018 của thầy và trò trường THCSTHPT Linh Hồ, hứa hẹn sẽ còn có những chuyển biến mới về cơ sở vật chất giúp nhà trường ngày càng khang trang sạch đẹp hơn, để thầy cô và các em học sinh luôn cảm nhận mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

Một số hình ảnh sân trường đang thi công

Tin, ảnh trường THCS&THPT Linh Hồ

Bây giờ: 08:09, 19-11-2017