Trường THPT Bắc Mê thăm hỏi, tặng quà gia đình Thương binh nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 26-7, đoàn công tác trường THPT Bắc Mê do thầy giáo Ban Văn Vạn, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà thương binh Nguyễn Văn Thật tại xã Lạc Nông, huyện Bắc Mê.

Đồng chí  Ban Văn Vạn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Thật

Các thầy, cô giáo trường THPT Bắc Mê đã ân cần hỏi thăm cuộc sống và sức khỏe hiện tại của thương binh Nguyễn Văn Thật, mong ông hãy cố gắng vượt lên nỗi đau thương tật, sống vui, sống khỏe cùng gia đình và các con, cháu của mình, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đón nhận tình cảm cùng phần quà ý nghĩa, thương binh Nguyễn Văn Thật trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của tập thể các thầy, cô giáo nhà trường. Sự quan tâm của nhà trường đã  giúp ông có thêm niềm vui và niềm tự hào trong cuộc sống, đồng thời bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong hoạt động ở địa phương, là tấm gương cho con cháu noi theo.

Việc thăm hỏi, tặng quà cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng là việc làm thường xuyên nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa và giáo dục truyền thống tương thân, tương ái, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”... của nhà trường. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” trong việc chăm sóc, phụng dưỡng người có công với cách mạng cũng như những gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng trong thời gian tới.

Trần Thị Thu Đào – Phó CTCĐ trường THPT Bắc Mê

Bây giờ: 12:00, 21-09-2017